Thiết kế phong thủy cho ngôi nhà

Mùa xuân là mùa thích hợp nhất để tổ chức lại và phục hồi ngôi nhà của bạn với một số yếu tố phong thủy nhỏ. Dưới đây là 9 lời khuyên đơn giản để mang tính tích cực vào ngôi nhà của bạn với nguyên tắc thiết kế Phong Thủy.

1. Sử dụng cửa trước của bạn

Nhiều người sống trong nhà, nơi họ lái xe vào nhà để xe và sử dụng cửa sau để vào. Mặc dù điều này rất thuận lợi, tuy nhiên từ viễn cảnh Phong Thủy, điều này có thể hạn chế năng lượng và cơ hội tốt trong cuộc sống của bạn bởi vì một lần nữa cửa vào đại diện cho chi đi vào nhà và cuộc sống của bạn. Hãy bắt đầu sử dụng cửa trước ít nhất một lần trong tuần.

2. Vị trí đặt đài phun nước Phong Thủy

Nước tượng trưng cho sự giàu có trong Phong Thủy.
Theo nguyên lý Phong Thủy, thuận lợi để đặt một phần tử nước như một đài phun nước gần lối vào nhà bạn. Nó có thể là ngay bên trong hoặc ngay bên ngoài, nhưng phần quan trọng nhất là nước nên chảy về phía trung tâm ngôi nhà của bạn. Điều đó có nghĩa là sự giàu có có cơ hội đổ vào cuộc sống của bạn tương tự như các đài phun nước thiết kế ở chung cư mỹ đình pearl!

3. Giữ cửa phòng tắm đóng

Nhiều người quan tâm đến phòng tắm khi nói đến Phong Thủy. Ý tưởng là nước chảy ra khỏi nhà ở đây. Vì nước có liên quan đến sự giàu có, nên chúng ta không muốn tiền của chúng ta bị tuôn ra.
Tôi cũng đã được dạy rằng nước sẽ trở lại khi nó đang bị ráo nước, nhưng để được an toàn, tôi khuyên bạn nên giữ cho nhà vệ sinh che phủ và cánh cửa phòng tắm đóng lại để giảm hiệu ứng này.

Hiện nay các căn nhà chung cư như dự án mỹ đình pearl đa phần thiết kế ngôi nhà dựa theo luật phong thủy để mang đến những điều may mắn và tốt đẹp nhất đến cho gia chủ, đó chính là lý do các chung cư đang rất được săn đón ngày nay bởi sự thuận tiện và tiên nghi mà nó mang đến cho gia đình.