Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang là su hướng

“Hiện nay rất nhiều địa điểm tại Việt Nam đang được cả chủ đầu tư trong nước và nước ngoài quan tâm và có ý tưởng cho xây dựng và phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Chính vì vậy bất động sản du lịch sẽ được đẩy mạnh phát triển cũng như thu hút được dòng dòng vốn đầu tư hơn. Các doanh nghiệp nổi tiếng Châu Á (Nhật Bản, Singapore đang mở rộng thị trường và hoạt động nhằm cùng hợp tác để phát triển”.

Grand Hotel FLC Sầm Sơn

Grand Hotel FLC Sầm Sơn

Với nền khí hậu nhiệt đới gió mùa, hiện nay các bờ biển tại Việt Nam đang được các du khách quốc tế quan tâm nhiều hơn bởi nhiều ưu điểm như: có bãi biển dài, bãi cát đẹp, khí hậu ôn hòa,… để đảm bảo chất lượng cho từng chuyến đi của du khách trong nước và quốc tế các nhà đầu tư bất động sản đã có những bước phát triển chiến lược bất động sản nghĩ dưỡng tại các bờ biển của Việt Nam để xứng lọt top 5 ASEAN có lượng khách quốc tế cao nhất.

Từ năm 2016 loại hình bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng và condltel đã phổ biến và được nhiều người ưa chuộng trên thị trường (50 – 70 % các căn biệt thự và condotel bán hết trong năm ngoái) góp phần lớn và doanh thu tổng sản phẩm quốc nội. Nếu như phân khúc căn hộ trung và cao cấp đang là phân khúc được nhiều người dân chọn nhất thì bất động sản nghỉ dưỡng cũng đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhiều doanh nghiệp tham gia đầu tư hơn. Chủ tịch tập đoàn FLC khẳng định phân khúc này đang ngày càng được ưa chuộng và phổ biến hơn nên được các nhà đầu tư quan tâm hơn. Song nguồn vốn dành cho phân khúc này đang tăng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay ngày càng được đa dạng và phổ biến hơn. Phân khúc nghỉ dưỡng hiện nay không đơn thuẩn chỉ là chỗ ở cho khách cùng với những dịch vụ thiết yếu mà bên cạnh đó các chủ đầu tư áp dụng sáng tạo để xây dựng những tiện ích khác đa dạng hơn khu thể thao hay khu vui chơi giải trí để đem lại cảm giác thoải mái và hoàn hảo hơn cho cuộc sống của khách hàng.

Để cho du khách sẵn sàng “xuống tiền” thì vẫn còn là bài toán khó mà các chủ đầu tư bất động sản còn đang giải đáp bởi làm sao khi phát triển du lịch chúng ta phải có những tiện ích, dịch vụ khác đảm bảo cho các du khách thật sự hài lòng và tiếp tục đến trong những lần tiếp theo.

Chính vì thế việc phát triển du lịch chúng ta cũng thấy được tầm quan trọng của hạ tầng và dịch vụ, tức là phải đảm bảo được chất lượng của sản phẩm thì du lịch mới có thể phát triển.

FLC vốn là thương hiệu hình thành cũng khá lâu trên thị trường bất động sản. Để có thể phát triển và tạo dựng được uy tín như hiện nay chắc hẳn tập đoàn phải có lối đi riêng, chiến lược phát triển cho riêng mình về bất động sản nghỉ dưỡng nên tập đoàn tự tin rằng mình có lợi thế đặc biệt là về du lịch. Bên cạnh đó là tính kết nối cao các địa danh du lịch tham quan khác bởi đã có rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu FLC trải dài khắp cả nước giúp cho việc chi phí không quá tốt kém. Việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ở một số nơi đối với FLC không đơn thuần là để khai thác nguồn khách du lịch nữa mà còn là đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân tại địa phương.

Một số tiện ích tại phân khúc nghỉ dưỡng cũng sẽ được trú trọng: khu vui chơi giải trí, sân Golf  nhằm đáp ứng nhu cầu về đời sống tinh thần ngày càng cao của người dân. Đặc biệt tại phân khúc này, chủ đầu tư cũng sẽ trú trọng đến các tiện ích khác giống như phân khúc căn hộ thông thường đó là: trung tâm mua sắm, khu chăm sóc sức khỏe và sắc dẹp, vui chơi,… với hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối nhằm đáp ứng toàn bộ những nhu cầu thiết yếu của khách hàng trở thành khu nghỉ dưỡng hoàn hảo và tuyệt vời nhất làm tăng doanh thu

Dự kiến năm 2017 tập đoàn FLC sẽ hoàn thiện một số dự án như: FLC Hạ Long (Quảng Ninh) vào đầu quý III và FLC Đồ Sơn (Hải Phòng) dự kiến sẽ được khởi công đảm bảo sẽ cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất với mức đầu tư đến hơn 5000 tỷ đồng.

Việc du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn cũng sẽ gián tiếp giúp bất động sản nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, rủi ro thấp và mang tính lâu dài, bền vững.

Cùng với đó, tập đoàn FLC sẽ đầu tư triển khai các dự án mang thương hiệu FLC đã và đang đi vào hoạt động như: FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc. Các dự án sẽ đươc xây dựng theo tiêu chuẩn đẳng cấp Châu Á cùng với hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, đặc biệt là tại FKC Quy Nhơn sẽ được xây dựng học viện golf và một số dự án khác cũng đang được triển khai và mở rộng theo đúng dự kiến và tiếp tục xúc tiến đầu tư tại các tỉnh có bãi biển đẹp.

Trong năm vừa qua, đơn vị phân phối Danko Group đã đồng hành cùng FLC phân phối thành công biệt thự, liền kề, codotel cùng các sản phẩm khác tại khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn