Danko Group tuyển dụng nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn

Bạn đang tìm kiếm một công việc để có thể phát huy hết năng lực và phát triển bản thân. Nhưng bạn lại gặp khó khăn không biết xin việc ở công ty nào. Cho nên để tìm kiếm việc làm không còn là vấn đề thì đến với Danko Group. Danko Group tuyển dụng rất nhiều vị trí khác nhau với mức lương hấp dẫn,

 1. Giới thiệu Danko Group

Danko Group logo

 Danko Group được thành  lập vào năm 2007, đến năm đã hơn 11 năm hoạt động công ty đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành công ở thị trường trong nước.  Lĩnh vực hoạt động chính của công ty chính là ngành kinh doanh bất động sản.

 Đến nay công ty đã xây dựng niềm tin không chỉ khách hàng mà còn với các nhà đầu tư và phân phối rất nhiều dự án bất động sản khác nhau giúp vị thế công ty  ngày càng lớn mạnh. Bên cạnh đó công ty còn kinh doanh nhiều dịch vụ khác nhau như: cho thuê nhà, kho xưởng; sang tên chuyển nhượng kinh doanh;  tư vấn, hỗ trợ trong việc phát triển các dự án khác nhau…

Bên cạnh sự đa dạng trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh thì môi trường làm việc Danko Group rất năng động, sáng tạo.  Bởi trong ngành bất động sản luôn có tính cạnh tranh cao nên các đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo một cách chuyên nghiệp; trau dồi nhiều kĩ năng và được cập nhập các thông tin mới  để có thể đứng vững trên thị trường hiện nay.

Thêm vào đó, Danko Group luôn mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng ; hợp tác với đối tác để phát triển bền vững; cùng xây dựng nhiều giá trị tốt đẹp cho lợi ích cộng đồng và xã hội.

Cho nên Danko Group tuyển dụng sẽ là mang đến môi trường làm việc lý tưởng cùng với nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng mà còn giúp bạn phát huy được hết khả năng, tính sáng tạo, nhanh nhạy và được đào tạo được nhiều kĩ năng một cách bài bản, chuyên nghiệp để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.

 1. Các vị trí và chế độ đãi ngộ Danko Group tuyển dụng với mức lương hấp dẫn.

 Hiện nay nhu cầu mở rộng thị trường ngày càng tăng thì Danko Group tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau với nhiều chế độ và mức lương hấp dẫn dành cho những người chưa  có kinh nghiệm và có kinh nghiệm lâu năm.

Danko Tuyển dụng nhân tài

Danko Group tuyển dụng thu hút được nhiều nhân tài

 Dưới đây một số vị trí Danko Group tuyển dụng bạn có thể tham khảo. Đối với những ai mới ra trường và chưa có kinh nghiệm thì nhân viên kinh doanh bất động sản sẽ là nơi công việc lý tưởng để bạn có thể trải nghiệm nhiều thử thách khác nhau và sẽ được công ty đào tạo chuyên nghiệp để trau dồi được nhiều kĩ năng khác nhau.

Vị trí  nhân viên kinh doanh bất động sản

 Yêu cầu

 • Chỉ cần đam mê kiếm tiền, năng động, linh hoạt, có chí tiến thủ.
 • Khả năng giao tiếp và biết lắng nghe khách hàng.
 • Luôn quyết tâm và không dễ dàng bỏ cuộc khi khách hàng trách móc.

Mức lương hấp dẫn: lương cứng 3triệu-8triệu+ lương thưởng ( thưởng dự án, thưởng ngày lễ…) + hoa hồng ( với mỗi dự án khác nhau thì sẽ có mức lương hoa hồng khác nhau).

Yêu cầu đơn giản nhưng  mức lương hấp dẫn chỉ cần đam mê với nghề thì vị trí nhân viên kinh doanh hoàn toàn phù hợp với bạn.

Vị trí nhân viên lễ tân

 • Yêu cầu: khả  năng giao tiếp tốt, cao trên 1m62, không có tật nói lắp hoặc nói ngọng.
 • Mức lương: 6-8triệu

Chuyên  viên chăm sóc khách hàng

 •  Yêu cầu: Chăm chỉ, nhiệt tình, nắm bắt tâm lý và giải đáp các vấn đề khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Nhiệm vụ:  Tìm kiếm thông tin khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau như facebook,  fanpage, thị trường… và chăm sóc khách hàng sau khi mua nhà cũng như các món quà tri ân vào ngày lễ, tết…
 • Mức lương: 5-7 triệu

Trợ lý chủ tịch

 • Yêu cầu: Nhanh nhẹn, cẩn thận, nắm bắt tình hình một cách nhanh chóng, khả năng giao tiếp và diễn đạt tốt.
 • Nhiệm vụ: Giúp chủ tịch HĐQT chuẩn bị giấy tờ, lên kế hoạch các chiến lược, hội nghị… chính xác; thực hiện công việc khác theo chỉ đạo cấp trên.
 • Mức lương: 30triệu -40triệu

Hiện nay đang còn rất nhiều vị trí tuyển dụng khác nhau nên bạn bạn còn chần chừ gì nữa, hãy ghi tên vị trí mà mình muốn ứng tuyển và nộp hồ sơ theo địa chỉ : Tầng 1, nhà C6, khối II, đường Trần Hữu Dực, KÐT Mỹ Ðình 1, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết về vị trí các Danko Group tuyển dụng bạn có thể truy cập vào website: https://sandanko.com/ hoặc gọi điện tới số để được giải đáp thắc mắc: 0986977679

Làm việc tại Danko Group sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và tạo nhiều điều kiện để bạn có thể thành công trong tương lai sau này.